Vega City Nha Trang: Những hình ảnh mới nhất cập nhật tiến độ xây dựng tháng 3/2023

Theo cập nhật mới nhất từ Chủ đầu tư KDI Holdings, với khả năng thi công thần tốc của đơn vị xây dựng hàng đầu thế giới Hyundai E&C, bất chấp những biến động của thị trường, quần thể nghỉ dưỡng phức hợp Vega City Nha Trang đang dần hoàn thiện, dự kiến hạng mục đầu tiên là tòa khách sạn cao tầng sẽ đi vào hoạt động trong quý 4/2023.

Vào nửa đầu năm 2021, tại khu vực Nha Trang, tổ hợp bất động sản phức hợp nghệ thuật – nghỉ dưỡng – giải trí Vega City Nha Trang đã chính thức được ra mắt thị trường. Sở hữu vị trí “chạm sóng liền cát” ngay tại trung tâm thành phố Nha Trang với 3 phân khu gồm: 4 tòa tháp khách sạn cao cấp, khu nhà phố thương mại “chạm sóng liền cát” Vega Continental Shopping Plaza và dinh thự nghỉ dưỡng siêu cao cấp Gran Meliá Nha Trang cùng hệ thống tiện ích nghệ thuật giải trí sang trọng như Beach Club, nhà hát nghệ thuật Opera,… Vega City Nha Trang không chỉ “gây sốt” trên thị trường BĐS Nha Trang nói riêng, mà còn thu hút các nhà đầu tư sành sỏi cả nước.

Theo cập nhật mới nhất từ chủ đầu tư KDI Holdings, toàn bộ mặt ngoài của các căn shophouse và phần lát đá các bậc tam cấp đã được hoàn thành vào cuối năm 2022 và hiện đang hoàn thiện hệ thống cơ – điện và nội thất. Toàn bộ hệ cửa kính lớn và hệ mái cũng đã được lắp đặt. Những lớp sơn cuối cùng đã được hoàn thiện với sắc màu rực rỡ, bắt mắt, hứa hẹn sẽ biến nơi đây trở thành điểm “check-in” cực “hot”, nổi bật trên cung đường biển xanh ngắt nổi tiếng của Nha Trang.

Đặc biệt, nằm cạnh tòa khách sạn cao tầng Gran Meliá Nha Trang là Nhà hát Đó hứa hẹn sẽ là điểm giao lưu văn hóa và nghệ thuật mới của TP. Nha Trang. Chủ đầu tư cho biết hiện phần thi công mặt ngoài nhà hát đã hoàn thành đến 99%, các nhà thầu đang đẩy nhanh tiến độ thi công nội thất, dự kiến sẽ đưa vào hoạt động trong quý 3/2023 tới đây.

Được đóng lại, nhưng trackback và pingback được mở.