Hoàn thành tiến độ dự án Florita Quận 7 đúng với cam kết

Quy mô dự án Florita

– Chủ Đầu Tư: Hưng Thịnh Corporation

– Độc quyền phân phối: Hưng Thịnh Land

– Tổng diện tích: 10.451,5 m2

– Tổng diện tích sàn: 62.431,4 m2

– Mật độ xây dựng: 33,3%

– Hệ số sử dụng đất: 6 lần

– Quy mô: 18 tầng (1 tầng hầm lớn )

– Tầng 1 và 2: Shophouse

– Tầng 3: Officetel

– Tầng 4-18: căn hộ

– Số căn hộ: 570 căn

Tiến độ dự án Florita đã hoàn công, các căn hộ đã đi vào sử dụng 

Florita được xây dựng tại Phường Tân Hưng, Quận 7, TP HCM. Tiến độ dự án Florita đã được hoàn thành vào đầu năm 2018. Các căn hộ đã được bàn giao tới chủ sở hữu. Hiện nay, dự án vẫn tiếp tục được mở bán và có những ưu đãi chính sách từ CĐT tới khách mua nhà.

florita-trong-giai-doan-thi-cong
Florita trong giai đoạn thi công

Căn hộ Florita Him Lam nằm trong quần thể Khu đô thị Him Lam Kênh Tẻ. Khu đô thị này được bao bọc bởi 3 nhánh sông Ông Lớn, sông Rạch Bàng, sông Ông Đội. Cư dân tại đây sẽ được tận hưởng bầu không khí trong lành, cảnh quan công viên dọc bờ sông và các hồ sinh thái. 

Dự án căn hộ Florita quận 7 có thiết kế hợp lý, khoa học. Các khối tòa nhà bày trí xen kẽ giữa các công trình tiện ích. Các căn hộ có thiết kế diện tích đa dạng, trong khoảng từ 57m2 đến 103m2. Mỗi căn có từ 2-3 phòng ngủ thích hợp cho mọi đối tượng khách mua nhà, đăc biệt là các gia đình có đông thành viên cùng chung sống.

Giá và phương thức thanh toán

Dự án căn hộ Florita quận 7 có mức giá hấp dẫn chỉ từ 1,6 tỷ/ căn. Căn hộ có tiện ích đầy đủ, nội thất bàn giao hoàn thiện. Tiến độ thanh toán linh động chia thành tổng cộng 17 đợt. Dự án tự tin là một bất động sản mang lại cho chủ sở hữu những giá trị đỉnh cao xứng tầm đẳng cấp.

phuong-thuc-thanh-toan-du-an-florita
Phương thức thanh toán dự án Florita

Chia sẻ bài viết này !

5/5 (1 Review)

Bài Viết Liên Quan

shares
Contact Me on Zalo
0933002299