VIDEO Cập nhật những hình ảnh mới nhất của khu đô thị Swan Bay – Tổ hợp hàng trăm căn hộ hạng sang trên bán Đại Phước Đồng Nai

Dự án SwanBay có quy mô 200ha, mật độ xây dựng thấp chỉ 21,05% và số lượng sản phẩm chỉ 396 căn. Dựa theo mức giá bán ở giai đoạn 1 thì có thể thấy phân khu nhà phố dự án SwanBay có giá bán từ 2.4 – 4.3 tỷ đồng, phân khu biệt thự song lập có giá bán từ 4,1 – 6,3 tỷ đồng, phân khu biệt thự ven sông có mức giá bán từ 7,6 – 8,3 tỷ đồng và cao nhất là phân khu dinh thự ven sông giá rơi vào khoảng 13 – 14 tỷ đồng.

Dự án SwanBay có 4 dòng sản phẩm chính bao gồm:

  • Nhà phố: 7m x 17m; 7m x 20m; 9m x 17m; 9m x 20m.
  • Biệt thự song lập: 10m x 20m
  • Biệt thự ven sông và cảnh quan: 16m x 20m và 20m x 20m
  • Dinh Thự: 20m x26m

Các phân khu tại dự án SwanBay được thiết kế theo trường phái kiến trúc Pháp, tập trung vào 3 yếu tố “Kiến trúc – Mỹ thuật – Con người”. Cụ thể thiết kế từng phân khu như sau:

Nhà Phố SwanBay được thiết kế theo phong cách sống xanh dành cho các gia đình trẻ hiện đại. Mỗi căn nhà phố SwanBay được bố trí bề ngang rộng đem lại một không gian thông thoáng và giúp nguồn sinh khí được lưu thông tốt, tạo nguồn năng lượng dồi dào cho chủ nhân.

Dinh Thự SwanBay được thiết kế dành cho cuộc sống sang trọng, đẳng cấp. Dinh thự nằm ngay cạnh công viên ven sông và bến du thuyền, mang hơi hướng phong cách cổ điển Pháp sang trọng, ấm cúng, kết hợp hài hòa giữa kiến trúc và phong thủy, tạo nên một cuộc sống tài lộc cho gia chủ.

Biệt thự song lập SwanBay kết hợp hoàn hảo giữa không gian sống tiện nghi và vẻ đẹp thiên nhiên, biệt thự liền kề được ngăn cách bởi các hàng rào kín đáo và thanh lịch, bố trí nhiều cửa sổ và ban công giúp cho tất cả các phòng đều được lấy ánh sáng trong thiên nhiên, thoáng mát.Biệt thự ven sông SwanBay với “Phong cách nhà Resort sang trọng và ấm cúng”, nằm dọc theo hồ cảnh quan và công viên trung tâm được thiết kế theo phong cách Châu Á hiện đại, là sự kết hợp giữa vẻ đẹp của thiên nhiên và kiến trúc hiện đại.

Là dự án nổi tiếng của thị trường bất động sản vùng ven TP.HCM nhưng trước đó, Đại Phước Lotus có một thời gian dài bị quên lãng.  Năm 2005, Thủ tướng chấp thuận Tổng công ty đầu tư Phát triển – Xây dựng (DIC) thuộc Bộ Xây dựng làm chủ đầu tư dự án này với tổng diện tích gần 450 ha. Đến năm 2007, DIC liên kết với Tập đoàn VinaCapital để tiếp tục phát triển dự án. Từ khi dự án thuộc về tay nhà đầu tư Trung Quốc, Đại Phước Lotus được biết tới bằng cái tên mới là Swan Bay với hàng loạt sản phẩm biệt thự cao cấp.

Theo đó, CFLD đã chi hơn 65 triệu USD thông qua 2 công ty con là CFLD Investment 27 Pte., Ltd và CFLD Investment 28 Ptd., Ltd để nắm giữ hơn 70% cổ phần trong khu đô thị du lịch sinh thái Sen Đại Phước (Đại Phước Lotus, tại xã Đại Phước, huyện Nhơn Trạch, Đồng Nai) từ quỹ đầu tư do công ty VinaCapital đảm nhiệm và tiến hành phát triển 6 khu vực và hiện nay đã được đổi tên thành Swan Bay.

Nguồn hình ảnh: Hình ảnh thuộc bản quyền của Trang Tiến Độ Dự Án – www.tiendoduan.com.vn. Do vậy, mọi sao chép, sử dụng lại dưới nhiều hình thức, nhất là kinh doanh – thương mại phải được sự chấp thuận bằng văn bản từ Ban Biên Tập.

Được đóng lại, nhưng trackback và pingback được mở.